Telegram游戏www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram游戏包括Telegram群成员导出、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram游戏为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

Website của sàn giao dịch tiền điện tử FTX. Ảnh tư liệu: AFP/TTXVN


Giám đốc điều hành (CEO) FTX John Ray nêu rõ khoảng 323 triệu USD đã bị đánh cắp từ sàn giao dịch quốc tế FTX và 90 triệu USD đã bị đánh cắp từ sàn giao dịch Mỹ do tấn công mạng, kể từ khi FTX tuyên bố phá sản vào ngày 11/11/2022. Ông cũng khẳng định FTX đang đạt được tiến triển trong nỗ lực thu hồi tài tài sản.

,

新2足球贴士网www.hgbbs.vip)是国内最权威的足球赛事报道、预测平台。免费提供赛事直播,免费足球贴士,免费足球推介,免费专家贴士,免费足球推荐,最专业的足球心水网。

,

Tuần trước, FTX thông báo với thẩm phán tại Delaware đã thu hồi được số tiền điện tử, tiền mặt và chứng khoán lưu động trị giá 5 tỷ USD. Dựa theo giá tiền điện tử ngày 11/11/2022, số tài sản tiền điện tử bao gồm 685 triệu USD tiền Solana, 529 triệu USD FTT token và 268 triệu USD tiền bitcoin.

FTX không nêu chi tiết tổng số nợ, nhưng đã phát hiện thiếu hụt tài sản tại sàn giao dịch Mỹ lẫn quốc tế. Điều tra ban đầu cho thấy vào tháng 11/2022, Sở Chứng khoán Bahamas đã tịch thu tài sản của FTX, kéo theo tranh chấp giữa sàn giao dịch này với nhà chức trách sở tại. Hai bên sau đó đã giải quyết được bất đồng vào tháng này. Trong tuyên bố mới nhất, CEO Ray xác nhận Chính phủ Bahamas đang nắm giữ số tiền trị giá 426 triệu USD của các nhà đầu tư.

Tháng 11 vừa qua, FTX và các công ty con của sàn giao dịch này tại Mỹ đã nộp đơn xin phá sản và ông Sam Bankman-Fried từ chức CEO của FTX. Sàn giao dịch tiền điện tử từng lớn thứ 2 thế giới này đã sụp đổ nhanh chóng sau vài ngày nhà đầu tư liên tục rút tài sản khỏi các ví tiền, đồng thời không thể tìm được "phao cứu sinh" sau khi sàn giao dịch Binance từ chối mua lại.

Trong quá trình điều tra sau đó, các công tố viên phát hiện nhiều chi tiết đáng ngờ về dòng tiền giữa FTX với quỹ phòng hộ tiền điện tử Alameda Research. Đồng thời, sàn tiền điện tử cũng vướng nghi án chiếm dụng tiền gửi của khách hàng. Nếu bị kết tội gian lận chuyển tiền của FTX qua Alameda Research, Bankman-Fried có thể phải đối mặt với án tù chung thân.

,

皇冠信用网出租www.hg8080.vip)是皇冠(正网)接入菜宝钱包的TRC20-USDT支付系统,为皇冠代理提供专业的网上运营管理系统。皇冠信用网出租系统实现注册、充值、提现、客服等全自动化功能。采用的USDT匿名支付、阅后即焚的IM客服系统,让皇冠代理的运营更轻松更安全。

电报群导航声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:新2足球贴士网:Sàn giao dịch tiền điện tử FTX bị mất 415 triệu USD do tấn công mạng
发布评论

分享到:

《证交所》晶圆双雄炮火猛 外资今年来买超破千亿
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。