Google-Drive电报群www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Google-Drive电报群包括Google-Drive电报群、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Google-Drive电报群为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

Liên quan đến các chùm ca ngộ độc botulinum xảy ra trong thời gian gần đây tại TPHCM, ngày 23/5, đại diện Bệnh viện Chợ Rẫy (TPHCM) cho biết, 2 lọ thuốc giải BAT (có giá nhập khẩu 8.000 USD/lọ) mà nơi này hỗ trợ truyền cho 3 bệnh nhi đang điều trị tại Bệnh viện Nhi đồng 2, cũng là những lọ cuối cùng còn sót lại.

Do đó, khi TPHCM tiếp tục phát hiện thêm 3 ca ngộ độc botulinum khác (trong đó có 2 ca đang nằm tại Bệnh viện Chợ Rẫy), các bệnh nhân đã không còn thuốc giải độc tố đặc hiệu để điều trị.

Hiện tại, ba bệnh nhân chỉ có thể cầm cự bằng các biện pháp nuôi dưỡng, chăm sóc tích cực theo phác đồ điều trị không thuốc giải. Hai bệnh nhân ở Bệnh viện Chợ Rẫy (là anh em ruột) đã liệt cơ. Còn trường hợp người đàn ông 45 tuổi nằm tại Bệnh viện Nhân dân Gia Định cử động được các ngón tay nhưng vẫn sụp mi mắt 2 bên, yếu cơ tứ chi, phải thở máy, điều trị kháng sinh, truyền dịch, nuôi ăn qua ống sonde dạ dày.

2 anh em ruột ngộ độc botulinum đang phải điều trị ở khu vực Hồi sức cấp cứu, Bệnh viện Chợ Rẫy (Ảnh: BV).

Lãnh đạo phòng Kế hoạch tổng hợp, Bệnh viện Chợ Rẫy cho rằng, không thể loại trừ việc tới đây sẽ phát sinh thêm các ca ngộ độc botulinum mới. Thuốc giải dùng càng sớm sẽ càng hiệu quả, giúp trung hòa botulinum còn lại trong máu, ngăn độc tố không tấn công vào hệ thần kinh và giảm triệu chứng nặng.

Trong ngành y, việc dự phòng tốt hơn điều trị, để khi phát sinh ca mới sẽ có ngay thuốc giải sẽ cứu được mạng người. Do đó, Bệnh viện Chợ Rẫy đã làm văn bản khẩn gửi Sở Y tế TPHCM và Bộ Y tế, trình bày tính cấp thiết trong việc mua sắm, nhập khẩu thuốc giải BAT điều trị cho những bệnh nhân hiện tại, cũng như dự phòng tình huống mới.

,

百家乐公式www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的百家乐公式登录网址、百家乐公式备用网址、百家乐公式最新网址、百家乐公式手机网址、百家乐公式管理网址、百家乐公式会员网址。提供百家乐公式APP下载,百家乐公式APP包含百家乐公式代理登录线路、百家乐公式会员登录线路、百家乐公式信用网开户、百家乐公式现金网开户、百家乐公式会员注册、百家乐公式线上投注等业务。

,

Đại diện Bệnh viện Chợ Rẫy cũng cho rằng, thuốc giải độc quý hiếm, đắt tiền như BAT cần được mua dự trữ như chương trình dự phòng quốc gia, có điều phối của nhà nước. Bởi nếu bệnh viện tự nhập thuốc về và để hết hạn, sẽ vừa gặp khó khăn về kinh phí, vừa dễ bị quy thành làm lãng phí.

Thuốc BAT giải độc botulinum là loại thuốc hiếm, giá thành đắt đỏ (Ảnh: BV)

Từ ngày 13/5, TPHCM đã ghi nhận 6 người (đều ngụ TP Thủ Đức) xuất hiện các triệu chứng của ngộ độc botulinum. 5 trường hợp đã ăn bánh mì kèm với một loại chả lụa bán dạo, người còn lại ăn một loại mắm để lâu ngày.

Trong 6 bệnh nhân, có 3 anh em ruột điều trị ở Bệnh viện Nhi đồng 2 đã được truyền thuốc giải BAT. Các bệnh nhân còn lại đang điều trị cầm cự.

Phòng Y tế TP Thủ Đức cho biết, bước đầu cơ quan chức năng đã xác định được nơi sản xuất loại chả lụa mà các bệnh nhân ăn, là một cơ sở trên địa bàn phường Trường Thọ (TP Thủ Đức). Qua xác minh, cơ sở này mới hoạt động hơn một tháng, không có giấy phép.

Phòng Y tế TP Thủ Đức đã đình chỉ hoạt động cơ sở trên, đồng thời lấy mẫu chả lụa gửi đi xét nghiệm.

,

百家乐官网www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的百家乐官网登录网址、百家乐官网备用网址、百家乐官网最新网址、百家乐官网手机网址、百家乐官网管理网址、百家乐官网会员网址。提供百家乐官网APP下载,百家乐官网APP包含百家乐官网代理登录线路、百家乐官网会员登录线路、百家乐官网信用网开户、百家乐官网现金网开户、百家乐官网会员注册、百家乐官网线上投注等业务。

电报群导航声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:Google:Không loại trừ có ca ngộ độc botulinum mới, khẩn xin nhập thuốc 8.000 USD
发布评论

分享到:

澳门威尼斯人金光综艺馆 (www.ad6868.vip):Ngân hàng Nhà nước hạ trần suất huy động
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。