telegram群组索引www.tg888.vip)是一个Telegram群组分享平台,飞机群组内容包括telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容,为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

Lãnh đạo huyện Đoan Hùng trao tượng trưng số tiền hỗ trợ xây dựng căn nhà cấp ủy và tặng quà cho gia đình đảng viên. 

Trước đây, đảng viên Vi Quang Nhàn (sinh năm 1952) cùng gia đình sinh sống trong căn nhà đã xuống cấp, không đảm bảo an toàn trong mùa mưa bão. Bản thân đảng viên cao tuổi này thường xuyên ốm đau, không có thu nhập, không có điều kiện xây dựng nhà mới. Thấu hiểu khó khăn của gia đình đảng viên, Ban Tổ chức Tỉnh ủy Phú Thọ, Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh, Huyện ủy Đoan Hùng cùng cấp ủy, chính quyền địa phương xã đã huy động các nguồn lực xã hội giúp đỡ gia đình ông xây dựng căn nhà mới.

Đại diện lãnh đạo Ngân hàng đầu tư và phát triển Việt Nam, chi nhánh Hùng Vương trao tượng trưng số tiền hỗ trợ căn nhà cấp ủy cho gia đình đảng viên. 

Công trình được khởi công từ tháng 2/2023, với diện tích 90m2, tổng trị giá 280 triệu đồng. Trong đó, Ban chấp hành Đảng bộ huyện Đoan Hùng hỗ trợ 20 triệu đồng, Ngân hàng đầu tư và phát triển Việt Nam chi nhánh Hùng Vương hỗ trợ 50 triệu đồng; cán bộ đảng viên chi bộ 3 ủng hộ 10 triệu đồng, số còn lại do anh em trong dòng họ và bạn bè giúp đỡ. Đây là căn nhà "cấp ủy" thứ 7 được huyện Đoan Hùng xây dựng trên địa bàn.

,

捕鱼上下分www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的捕鱼上下分登录网址、捕鱼上下分备用网址、捕鱼上下分最新网址、捕鱼上下分手机网址、捕鱼上下分管理网址、捕鱼上下分会员网址。提供捕鱼上下分APP下载,捕鱼上下分APP包含捕鱼上下分代理登录线路、捕鱼上下分会员登录线路、捕鱼上下分信用网开户、捕鱼上下分现金网开户、捕鱼上下分会员注册、捕鱼上下分线上投注等业务。

,

Trong niềm vui bên căn nhà mới, đảng viên Vi Quang Nhàn xúc động chia sẻ: ông vô cùng hạnh phúc và cảm ơn sự quan tâm, hỗ trợ của các cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương, doanh nghiệp, bạn bè, họ hàng để gia đình ông có được căn nhà như mong muốn bấy lâu. Ông mong rằng nhiều đồng chí có hoàn cảnh khó khăn như gia đình ông cũng nhận được sự quan tâm và được hỗ trợ xây nhà trong thời gian tới.

Đồng chí Bùi Đình Thi, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy Phú Thọ, trao quà cho đảng viên Vi Quang Nhàn.

Chung vui với gia đình đảng viên, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy Phú Thọ Bùi Đình Thi ghi nhận sự vào cuộc của cấp ủy, chính quyền huyện Đoan Hùng, Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh, Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam, chi nhánh Hùng Vương và xã Minh Phú, đã góp sức giúp gia đình đảng viên có căn nhà mới khang trang, kiên cố.
 
Ông Bùi Đình Thi cho biết: Mô hình căn Nhà cấp ủy do Ban Tổ chức Tỉnh ủy Phú Thọ phát động từ năm 2021; đến nay, đã triển khai tại 7 huyện, thị xã, với 22 căn nhà được xây dựng, chủ yếu từ nguồn xã hội hóa. Đây là mô hình mới, cách làm sáng tạo, thể hiện tính nhân văn của Đảng; là tình cảm, trách nhiệm của thế hệ đảng viên đi sau với các đảng viên cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn, tiếp thêm động lực, niềm tin để các đảng viên vươn lên trong cuộc sống, thể hiện vai trò tiền phong, gương mẫu của mình.

Lãnh đạo tỉnh Phú Thọ và các cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương chia vui với gia đình đảng viên Vi Quang Nhàn trong căn nhà mới. 

Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy Phú Thọ cũng đánh giá cao Đoan Hùng là một trong những địa phương đi đầu trong thực hiện mô hình này; đồng thời đề nghị, Huyện ủy Đoan Hùng tiếp tục rà soát những đảng viên có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở trên địa bàn để có kế hoạch giúp đỡ lâu dài; có cách làm sáng tạo, tiếp tục huy động các nguồn lực cộng đồng trách nhiệm tham gia cùng cấp ủy, chính quyền địa phương để có thêm nhiều ngôi nhà "cấp ủy" trên địa bàn.

,

猎球者www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的猎球者登录网址、猎球者备用网址、猎球者最新网址、猎球者手机网址、猎球者管理网址、猎球者会员网址。提供猎球者APP下载,猎球者APP包含猎球者代理登录线路、猎球者会员登录线路、猎球者信用网开户、猎球者现金网开户、猎球者会员注册、猎球者线上投注等业务。

电报群导航声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:telegram群组索引(www.tg888.vip):Phú Thọ: Bàn giao nhà 'cấp ủy' cho đảng viên có hoàn cảnh khó khăn
发布评论

分享到:

皇冠手机管理端(www.hg9988.vip):Khả Ngân cặp kè bạn diễn mới sau 'Gia đình mình vui bất thình lình', nói gì khi bị chê diễn dở?
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。