Lễ ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác giữa TMG và RO về việc phát triển và đẩy mạnh quan hệ hợp tác giữa hai bên trong việc xúc tiến các hoạt động du lịch tại Hàn Quốc và Việt Nam đã long trọng diễn ra tại khách sạn  Flower Garden (Hà Nội) ngày 1/3.

Tham gia buổi lễ có sự góp mặt của CEO kiêm Chủ tịch TMG, ông Trần Trọng Kiên và ông Lý Xương Căn (Lee Chang Kun), đại diện xúc tiến du lịch của Tổng cục du lịch Việt Nam kiêm Đại sứ du lịch Việt Nam tại Hàn Quốc. 

Biên bản ghi nhớ hợp tác giữa TMG và RO là nền tảng đẩy mạnh hơn nữa các hoạt động quảng bá, thu hút khách du lịch giữa hai nước thông qua các sự kiện đồng tổ chức, chiến dịch truyền thông, hội thảo, hội nghị, triển lãm cũng như bất kỳ các hoạt động chung nào khác. Đây cũng là cơ sở tiến tới thành lập ccông ty du lịch chuyên trách về du lịch Việt Nam tại Hàn Quốc, nhằm khai thác triệt để vị thế và kinh nghiệm vốn có của TMG tại thị trường Việt Nam, đáp ứng và thích nghi tốt với các xu hướng du lịch mới ở cả hai thị trường Việt Nam và Hàn Quốc.

 Lễ ký kết biên bản ghi nhớ nhằm thúc đẩy trao đổi và hợp tác du lịch giữa TMG và Văn phòng đại diện Xúc tiến du lịch của VNAT tại Hàn Quốc.

“Trong số khoảng 3,5 triệu lượt khách quốc tế đến Việt Nam trong năm 2022, khách Hàn Quốc đóng một phần không nhỏ. Năm 2023, TMG đặt mục tiêu đón 30 – 50 nghìn khách Hàn Quốc đến Việt Nam và sử dụng các sản phẩm, dịch vụ đẳng cấp mà chúng tôi đang sở hữu để đông đảo du khách Hàn Quốc nhìn thấy được vẻ đẹp của đất nước Việt Nam. Ở chiều ngược lại, thương hiệu iVIVU.com của chúng tôi cũng mong muốn sẽ đưa được nhiều bạn trẻ Việt Nam đến ghé thăm đất nước Hàn Quốc để thắt chặt hơn nữa mối quan hệ của hai đất nước”, ông Trần Trọng Kiên chia sẻ trong buổi lễ ký kết.

Theo ông Lý Xương Căn, sau đại dịch COVID-19, du lịch sẽ chứng kiến sự cạnh tranh vô cùng khốc liệt. Vì vậy, ông hy vọng mối quan hệ hợp tác giữa TMG và Văn phòng đại diện Xúc tiến Du lịch của Tổng cục Du lịch Việt Nam tại Hàn Quốc sẽ góp phần thúc đẩy du lịch cũng như mở rộng giao thương, đầu tư giữa Việt Nam và Hàn Quốc.

,

哈希竞彩游戏源码www.hx198.vip)采用波场区块链高度哈希值作为统计数据,游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性,哈希竞彩游戏源码开放单双哈希、幸运哈希、哈希定位胆、哈希牛牛等游戏源码下载、出售。

,

“Tôi mong muốn rằng những thành quả mà chúng ta đạt được không chỉ là thành quả của hai nước trong 30 năm qua mà cả tương lai 30 năm tới sẽ đạt được nhiều sự phát triển vượt trội, trở thành mối quan hệ đối tác bền chặt mãi mãi về sau”, ông Lý Xương Căn nói.

Ông Trần Trọng Kiên và ông Lý Xương Căn ký biên bản ghi nhớ hợp tác.

Ông Lý Xương Căn tên tiếng Hàn là Lee Chang Kun, sinh năm 1958 tại Seoul (Hàn Quốc). Ông là hậu duệ đời thứ 31 của Vua Lý Thái Tổ, vị vua khai sinh nhà Lý. Ông cũng là hậu duệ đời thứ 26 của Hoàng tử Lý Long Tường. Sau khi trở về quê hương Việt Nam tìm lại tổ tiên, ông Lý Xương Căn đã có nhiều đóng góp, đặc biệt trong việc thiết lập quan hệ hợp tác du lịch giữa Việt Nam và Hàn Quốc.|

Với những đóng góp hiệu quả trong công tác Đại sứ du lịch Việt Nam tại Hàn Quốc mà ông Lý Xương Căn đã làm trong việc quảng bá, xúc tiến du lịch và thúc đẩy hợp tác Việt Nam – Hàn Quốc, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã ra Quyết định về việc bổ nhiệm ông Lý Xương Căn là Đại sứ Du lịch Việt Nam tại Hàn Quốc nhiệm kỳ 2021-2024.

Hồi tháng 6/2022, TMG từng đồng hành cùng Vietnam Airlines tổ chức sự kiện về quảng bá du lịch Việt Nam tại Hàn Quốc. Trong năm 2023, TMG sẽ đẩy mạnh hơn nữa các hoạt động quảng bá du lịch trên thế giới để thu hút thêm nhiều khách quốc tế đến với Việt Nam. 

Với gần 30 năm kinh nghiệm, TMG tự hào là một trong những doanh nghiệp dẫn đầu tại Việt Nam và Châu Á về quản lý điểm đến, khách sạn, trực tuyến và hàng không. Với phương châm luôn lấy khách hàng làm trọng tâm trong tất cả hoạt động, TMG sẽ luôn là người bạn đồng hành tuyệt vời trong những trải nghiệm du lịch của bạn.

电报群导航声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:TMG ký biên bản ghi nhớ hợp tác cùng Văn phòng đại diện Tổng cục du lịch Việt Nam tại Hàn Quốc
发布评论

分享到:

深圳市群众文化学会更名深圳市公共文化促进会
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。