Thanh Hóa: Khởi tố, bắt tạm giam kẻ không đội mũ bảo hiểm còn dí thuốc lá vào mặt công an Thanh Hóa: Tạm giữ hai đối tượng "Chống người thi hành công vụ" xảy ra tại quán karaoke

Chiều ngày 17/2, trao đổi với phóng viên Báo Công Thương, một lãnh đạo Công an huyện Bá Thước, tỉnh Thanh Hóa cho biết: "Chúng tôi đang tạm giữ người phụ nữ có hành vi lăng mạ, xúc phạm Cảnh sát giao thông đang làm nhiệm vụ".

Trước đó, chiều tối ngày 16/2, trên các diễn đàn mạng xã hội lan truyền nhiều đoạn clip ghi lại cảnh một người phụ nữ trung tuổi bị còng tay đứng cạnh một tổ Cảnh sát giao thông đang làm nhiệm vụ. Người phụ nữ này lăng mạ, buông những lời nói thô tục, mang tính nhục mạ Cảnh sát giao thông.

Hình ảnh người phụ nữ bị còng tay có hành động chửi bới, đụng chạm thân thể vào chiến sĩ Cảnh sát giao thông Công an huyện Bá Thước đang làm nhiệm vụ. Ảnh cắt từ clip

Đoạn clip dài hơn 10 phút, ghi lại cảnh người phụ nữ trung tuổi này luôn mồm văng tục chửi nhiều cán bộ, chiến sĩ Cảnh sát giao thông, thậm chí người này còn dùng thân thể của mình cố tình đụng chạm vào người chiến sĩ Cảnh sát giao thông khi đang thi hành nhiệm vụ.

Sau khi đoạn clip trên được đăng phát đã chia sẻ chóng mặt trên các diễn đàn mạng xã hội, ai cũng bất bình cho hành động thô lỗ, coi thường pháp luật của người phụ nữ. Được biết, người phụ nữ chửi bới, lăng mạ Cảnh sát giao thông vào xảy ra ngày 16/2, tại thị trấn Cành Nàng, huyện Bá Thước, tỉnh Thanh Hóa.

Theo thông tin phóng viên có được, thời điểm trên, tổ Cảnh sát giao thông Công an huyện Bá Thước đang làm nhiệm vụ tại thị trấn Cành Nàng thì phát hiện một người phụ nữ điều khiển xe máy không đội mũ bảo hiểm nên đã dừng xe để xử lý.

Sau đó, xuất hiện người phụ nữ trung tuổi, chửi bới Cảnh sát giao thông trong đoạn clip nhận được điện thoại đã chạy tới giật biên bản, nhục mạ, cản trở lực lượng Cảnh sát giao thông làm nhiệm vụ, buộc tổ công tác Cảnh sát giao thông Công an huyện Bá Thước phải khống chế, còng tay người phụ nữ này lại giao cho Công an huyện xử lý.

Hiện vụ việc đang được Công an huyện Bá Thước điều tra, làm rõ.

电报群导航声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:Thanh Hóa: Công an đang làm rõ hành vi người phụ nữ lăng mạ cảnh sát giao thông
发布评论

分享到:

美国官方淡化俄亥俄州列车脱轨事件影响 不少民众出现不适症状
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。